You are currently viewing SGD.VN thiết kế logo và website cho thương hiệu bất động sản Minh Phát Land

SGD.VN thiết kế logo và website cho thương hiệu bất động sản Minh Phát Land

✨ Một thương hiệu được thiết kế nhất quán, hiện đại giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng. Khi phát triển mẫu thiết kế logo cho thương hiệu Bất động sản Minh Phát Land, chúng tôi hướng đến các đặc tính: Tin cậy, Đơn giản, Hiện đại. Điểm nhấn của thiết kế logo Minh Phát Land là những đường nét mạnh mẽ, mộc mạc, phối trên nền xanh đậm. Màu xanh cũng là tông màu mang lại cảm giác thân thiện, tin cậy. SGD.VN chúng tôi hân hạnh được là đối tác cung cấp dịch vụ thiết kế logo, hệ thống nhận diện thương hiệu, và thiết kế website cho Công ty Cổ phần Bất Động Sản Minh Phát Land. Công ty Minh Phát Land có trụ sở tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Logo công ty Minh Phát Land do SGD.VN thiết kế
Mẫu logo Minh Phát Land do SGD.VN thiết kế
Thiết kế hệ thống bảng hiệu nhận diện thương hiệu Minh Phát Land
🌿 Logo là đại sứ của thương hiệu, thể hiện phong thái và tầm nhìn của doanh nghiệp. SGD.VN vinh dự được phát triển logo, website, và hệ thống nhận diện thương hiệu cho khách hàng Minh Phát Land, một thương hiệu bất động sản dự án tại Bình Dương, VN.
Thiết kế logo Minh Phát Land trên decal cửa kính
SGD.VN thiết kế mẫu danh thiếp cho công ty bất động sản Minh Phát Land
🌿 We did the logo design for Minh Phat Land sometimes ago. Minh Phat Land is a real estate company, which focus on legal services and large scale real estate M&A projects.🔴 You can visit Minh Phat Land at https://phaplymiennam.com For more of our works, please contact us at: 👉https://sgd.vn 👉+84903085385